32.7 C
Jakarta
Thursday, December 7, 2023

Buy now

- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

VRITIMES: Kỷ Niệm Hơn 2.000 Thông Cáo Báo Chí Được Xuất Bản Trên Sáu Quốc Gia Đông Nam Á Trong Năm Đầu Tiên Ra Mắt

Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 11 năm 2023, VRITIMES – công ty khởi nghiệp về lĩnh vực công nghệ truyền thông đã đạt được cột mốc quan trọng: xuất bản hơn 2.000 thông cáo báo chí trong năm đầu tiên hoạt động, đánh dấu một thành công lớn ở khu vực Đông Nam Á.

preview

Với mức tăng trưởng và phạm vi tiếp cận ấn tượng, VRITIMES, được thành lập tại Tokyo vào tháng 8 năm 2022, đã nhanh chóng mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên toàn thị trường Đông Nam Á. VRITIMES đã xuất bản hơn 2.000 thông cáo báo chí, một minh chứng cho sự phổ biến và hiệu quả ngày càng tăng của họ trong lĩnh vực công nghệ truyền thông.

Thành tựu này làm nổi bật cam kết của VRITIMES trong việc tạo điều kiện cho luồng thông tin liền mạch. Phục vụ nhiều đối tượng khách hàng đa dạng, nền tảng này đã trở thành một công cụ quan trọng cho các doanh nghiệp tại Indonesia, Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Ferry Bayu – Đồng sáng lập / Giám đốc điều hành VRITIMES cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được cột mốc quan trọng này trong một thời gian ngắn như vậy. Nó phản ánh sự cống hiến của chúng tôi trong việc cung cấp một nền tảng hiệu quả và dễ tiếp cận để phân phối thông cáo báo chí”. “Mục tiêu của chúng tôi luôn là dân chủ hóa luồng thông tin và việc thấy nền tảng của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trên khắp Đông Nam Á quả là một giấc mơ trở thành hiện thực.”

Thành công của VRITIMES có thể nhờ vào giao diện thân thiện với người dùng, cho phép người dùng tạo, phân phối và phân tích tác động của các thông cáo báo chí của họ trong một giải pháp tích hợp. Tính dễ sử dụng này, kết hợp với cam kết của công ty về khả năng chi trả, đã khiến nó trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều người muốn phổ biến thông tin một cách hiệu quả.

About VRITIMES Inc.

VRITIMES (https://www.vritimes.com/vn/service) là một công ty khởi nghiệp về công nghệ truyền thông, được thành lập tại Tokyo vào tháng 8 năm 2022. Chúng tôi chuyên về thông cáo báo chí, hoạt động vừa là nền tảng truyền thông vừa là nhà phân phối cho các đối tác truyền thông của mình. Người dùng có thể tạo và phân phối thông cáo báo chí thông qua VRITIMES, sau đó sử dụng tính năng phân tích của chúng tôi để xem xét kết quả của họ – tất cả chỉ trong một giải pháp. Bằng cách làm cho việc phân phối thông cáo báo chí trở nên dễ dàng và có giá cả phải chăng, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho luồng thông tin có giá trị hơn trên thế giới, đóng vai trò là cơ sở hạ tầng đảm bảo thông tin này đến được với giới truyền thông và người tiêu dùng.

Related Articles

Stay Connected

500FansLike
914FollowersFollow
191FollowersFollow
67FollowersFollow
497SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles